, Đèn Mô Phỏng Hoa Vườn, Đèn Nền Cắm Điện Trang Trí Sân Vườn

190.000

  • Đèn Cọc làm vườn được làm bằng kim loại cacbua an toàn, lớp chống thấm nước là IP65.
  • Bạn không cần phải lo lắng về chúng trong thời tiết xấu. Chịu được thời tiết và bền, thích hợp để trang trí trong nhà và ngoài trời.
  • Ra khỏi hộp một cách dễ dàng. Lắp đặt nhanh chóng bằng cách đẩy những đèn này lên sàn nơi bạn muốn có một vật trang trí được chiếu sáng đẹp mắt.
  • Tự động kích hoạt đèn LED, tắt và chạy bằng năng lượng mặt trời vào ban ngày và bật đèn vào ban đêm, tiết kiệm rất nhiều năng lượng.
  • Bao gồm pin 600mAh, đèn cọc vườn có thể hoạt động 8-12 giờ sau khi được nạp đầy (8 giờ). Đảm bảo bật nút trước khi sạc.
Mã: 5023766471 Danh mục: , , Từ khóa:

Mô tả

Mô tả:Đèn Cọc làm vườn được làm bằng kim loại cacbua an toàn, lớp chống thấm nước là IP65.Bạn không cần phải lo lắng về chúng trong thời tiết xấu. Chịu được thời tiết và bền, thích hợp để trang trí trong nhà và ngoài trời.Ra khỏi hộp một cách dễ dàng. Lắp đặt nhanh chóng bằng cách đẩy những đèn này lên sàn nơi bạn muốn có một vật trang trí được chiếu sáng đẹp mắt.Tự động kích hoạt đèn LED, tắt và chạy bằng năng lượng mặt trời vào ban ngày và bật đèn vào ban đêm, tiết kiệm rất nhiều năng lượng.Bao gồm pin 600mAh, đèn cọc vườn có thể hoạt động 8-12 giờ sau khi được nạp đầy (8 giờ). Đảm bảo bật nút trước khi sạc.Đèn năng lượng mặt trời hoa ngoài trời có thể được đặt ở những nơi khác nhau, thích hợp cho khu vườn, lối đi, cây cối, hoa, hoa, hàng rào, trang trí lối đi, tạo không khí lãng mạn cho khu vườn của bạn một cách dễ dàng, đó là một món quà lý tưởng cho gia đình và bạn bè của bạn!Gói bao gồm:1x Đèn Led sân vườn năng lượng mặt trời

Thông tin bổ sung

Brand

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “, Đèn Mô Phỏng Hoa Vườn, Đèn Nền Cắm Điện Trang Trí Sân Vườn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.